หลังจากไปดูบล็อกพี่หมอเชนมา ตอนท้ายๆ พี่เค้าแนะนำเวปที่สามารถเอารูปของตัวเองมาลงบนปกแมกกาซีนครับ ก็เลยลองไปทำบ้าง ทำไปทำมา ว่ะฮ่าฮ่า สนุกดีแฮะ ขออนุญาตเอามาเผยและแพร่ละกันครับ คนอื่นๆ ก็ลองทำกันดูบ้างนะ คลายเครียดดีชะมัด แต่น่าเสียดายที่เวปนี้แต่งปกเองไม่ได้นิ - หรือว่าได้หว่า?

ใครสนใจจะทำบ้างไปที่นี่ครับ หรือจะไปบล็อคพี่เชนก่อนก็ได้ที่นี้ครับ

 

.

นิตยสารเดือนนี้มีอะไรบ้างนะ? - หมายเป็ด : อ่านเฉยๆ อย่าคิดจริงจัง

หลายคนอาจไม่ชอบหยิบจับนิตยสารนะครับ หรือไม่ก็จะเลือกอ่านเฉพาะนิตยสารที่ตัวเองสนใจเท่านั้น อย่างใครสนใจแฟชั่นก็จะอ่านแต่พวกนิตยสารแฟชั่นเพียงอย่างเดียว  ทำให้เราอาจพลาดนิตยสารบางเล่มไปอย่างน่าเสียดายครับ

วันนี้ผมจึงขออนุญาตรวบรวมเหล่านิตยสารชั้นนำต่างๆ กับเนื้อหาเด่นๆ ภายในเดือนนี้ที่ผ่านมาลงไว้ที่นี่ครับ  เพื่อให้บางท่านที่ยังไม่ได้ซื้อหา จะได้ลองตัดสินใจรีบไปจับจองนิตยสารเหล่านั้นก่อนเค้าจะขายหมดเสียก่อน  ...เอาหล่ะครับ อ่านเสร็จแล้วก็รีบวิ่งออกไปซื้อซะนะ  อย่าปล่อยให้มันอยู่เกะกะแผงอีกต่อไป!

.

..

NATURAL GEOGRAPHY

เล่มแรกเรามาดู เนตูรัลจีโอกราฟฟี่ กันดีกว่าครับ เดือนนี้มาเลยเต็มๆ กับหัวข้อเด็กอัจฉริยะ
อืมมม...ไม่เลว  ทางบรรณาธิการเค้าตั้งใจค้นคว้าเรื่องเหล่านี้มานำเสนอได้ดีมากครับ เมื่อเปิดอ่านท่านจะได้รับความรู้เกี่ยวกับความจำเพาะ พฤติกรรมต่างๆ  รวมถึงการวิจัยของนักวิทยาศาสตร์ที่ทำการวิเคราะห์เกี่ยวกับเด็กพิเศษครับ แหม...น่าอ่านจริงๆ

ที่เห็นอยู่บนปกนี่อาจจะเห็นกันว่าเด็กที่อยู่ในรูปนั้นไม่ต่างจากเด็กทั่วไปเลยก็ตามที แต่ว่าเค้าคือเด็กอัจฉริยะครับ เป็นมนุษย์ IQ มากกว่า 200 คนแรกของโลก  อายุแค่ 6 ขวบ จบปริญญาเอกซะอย่างงั้น 

ในภาพนี้เป็นตอนที่แกไปรับปริญญาใบที่สามครับ ชุดครุยก็ไม่จำเป็นต้องใส่ เพราะว่าเป็นเด็กพิเศษไง  ทางมหาวิทยาลัยเลยต้องอัญเชิญให้มารับเป็นกรณีพิเศษ น่าปลื้มใจแทนวงศ์ตระกูลจริงๆ ให้ตายถอะ

 

 * ยัยนี่ชื่อว่านีน่า หลานผมเองครับ (หลานมั้งนะ นับญาติไม่ถูก) ในงานรับปริญญาของลูกพี่ลูกน้อง

.

.


MOTOR MANIA

มานิตยสารเกี่ยวกับรถยนต์ที่ได้รับความนิยมสูงอย่างบ้าคลั่งกันบ้าง อย่างมอตอมาเนี่ย

เดือนนี้นับว่าเป็นการสั่นสะเทือนวงการอีกครั้งครับ ด้วยยอดขายนิตยสารถล่มทลายเป็นประวัติการณ์ เนื่องจากทางมอตอมาเนีย ได้นำเทคโนโลยีใหม่ที่มีการเอารถยนต์สี่ล้อ มาทำเป็นรถยนต์สองล้อได้อย่างไม่น่าเชื่อ!!! นับเป็นการปฏิวัติแวดวงยานยนต์อย่างแท้จริง จริงๆ นะ

กับเครื่องยนต์ VIH 150 DDR 2600 ซีซี ระบบจ่ายน้ำมันมีแรงดันสูงถึง 200 เมกะปาสคาล 115 แรงม้า (ตามรูปปก) ผู้ซื้อสามารถวางใจในคุณภาพได้ เนื่องจากรถได้รับการทดสอบโดยทีมผู้เชี่ยวชาญนำไปขี่ไต่ถังโชว์ในงานวัดโมกล้อมมาแล้ว คาดว่ารถยนต์รุ่นนี้จะได้รับความนิยมอย่างสูงในพวกนักแข่งมอเตอร์สปอร์ตไม่ช้าก็เร็ว

ขอกระซิบด้วยว่านิตยสารเล่มนี้ใกล้จะขายหมดสต็อกแล้วครับ และกำลังเตรียมพิมพ์ครั้งที่ 8 ในรอบเดือน ซื้อวันนี้แถมฟรีสติ๊กเกอร์แปะหม้อหุงข้าวด้วยนะ ช้าหมดอดแน่

.

.

 

RICHES

เอาหล่ะครับมาถึงนิตยสารฟุ่มเฟือยบรรลัยกันบ้างครับกับริเชส นิตยสารที่ทำขึ้นมาเพื่อการอวดร่ำอวดรวยกันเห็นๆ ไม่น่าจะเป็นเพราะเหตุผลอื่น

เล่มนี้มีการเกาะติดสัมภาษณ์บุคคลที่ร่ำรวยที่สุดในโลกครับ  หรือคนในภาพปกที่เห็นนั่นเอง  เล่มนี้เกาะติดชีวิตเศรษฐีทั้งวันครับ  ทำได้น่าอ่านมาก  ทำให้เรารู้ว่าเศรษฐีเวลาขี้ก็ทำเหมือนเราเช่นกัน เจ๋งจริงๆ

และอย่าทำเป็นเล่นไปครับ    ........เห็นแบล็กกราวด์ข้างหลังนั่นมั้ยครับ  ที่มองเลยเรือออกไปแล้วจะเป็นเวิ้งน้ำที่กว้างใหญ่ที่สุดของประเทศไทยหน่ะ  อา ใช่แล้วครับ อ่าวไทยนั่นเอง 

และเศรษฐีท่านนี้  แกก็ได้กว้านซื้ออ่าวไทยไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ

คาดว่าต่อไปชาวประมงและ ปตท. คงจะต้องทำหนังสือขออนุญาตแกเพื่อใช้อ่าวไทยนะ 
ต่อไปประเทศไทยจะเป็นยังไงกันเนี้ยยย น้าหมักอย่ามัวแต่กินชมพู่ กับด่าคน ลุยบ้างสิครับ!

เมืองไทยจะเป็นยังไงต่อไป ใครจะเป็นคนรับผิดชอบ ใครมีส่วนได้ส่วนเสียเกี่ยวกับเรื่องนี้บ้าง นิตยสารเล่มที่คนไทยทุกคนไม่ควรพลาด  เปิดหูเปิดตาให้กว้าง แล้วรีบซื้อมาอ่านกันซะ!  .....เออ  ....ว่าแต่ นี่มันเป็นนิตยสารการเมืองเหรอครับเนี่ย?

 

* รูปพ่อผมเองฮะ อย่าได้ไปบอกว่าแกอ้วนเชียว แม่ผมเค้าพูดได้คนเดียวครับ คนอื่นอย่ามาแหยม  เนื่องมาจากปัจจุบันแกบอกว่าน้ำหนักแกลดลงแล้วครับ ต้องพูดว่าอวบสิถึงจะถูก

ความจริงจะเอาภาพที่แกใส่เสื้อแล้วพุงปลิ้นออกมาข้างนอกมาลงแล้วครับ แต่กลัวจะอกตัญญูเกินไป

.

.

 

SEXY

เซ็กซี่ครับ บอกได้คำเดียวว่าเซ็กซี่! กับเซ็กซี่แม็กกาซีน!

กับแฟชั่นล่าสุด ที่นำเอาแนวคิดเซนมาปรับใช้อย่างพอเพียงแล้ววันนี้ เซ็กซี่แมกกาซีนทำได้จริงๆ ครับพี่น้อง ในการนำเอาแฟชั่นมาผสมผสานกับจิตวิญญาณแห่งธรรมชาติ นับว่าเป็นแนวคิดใหม่สดจริงๆ สำหรับดีไซเนอร์ของเซ็กซี่ ที่มีความคิดไปในแนวทางเข้าสมัยแต่ปรับใช้ได้จริง!

กับแฟชั่น เสื้อกล้ามคอกลมสีเขียวอ่อนเพื่อแสดงถึงความกลมกลืนกับธรรมชาติ โดยใช้คลอโรฟิลล์จากต้นไผ่แมวมาย้อมสีลงบนผ้า ทำให้บางจังหวะผู้สวมใส่อาจทำการสังเคราะห์แสงเองได้  นอกจากนี้กางเกงบอลทีมอิตาลีนั้นอาจเป็นการสื่อถึงเหล่าผลงานที่จิตรกร หรือนักปราชญ์ชาวอิตาลี ได้สร้างสรรค์ไว้แก่โลก  ไม่ว่าจะเป็นดาวินชี เบร์นีนี บาร์เนทติ หรือบอตตีเชลลีก็ตาม

และตบท้ายด้วยแนวคิดที่แหลมคมคือการเปลือยเท้าเปล่านั่นเองครับ ต้องยอมรับเลยครับว่าดีไซเนอร์เค้าคิดกันได้เฉียบจริงๆ  เพราะการเปลือยเท้าแสดงการละทิ้งอัตตาครับ

เปลือยเท้าก็เหมือนกันการเปลือยจิตสู่ธรรมชาติอันยิ่งใหญ่  หลอมรวมผสมปัจเจกอื่นใดเป็นหนึ่งเดียวกัน  ทำให้สามารถรับรู้สรรพเสียงสำเนียงความงามได้โดยสมบูรณ์  และเมื่อละทิ้งอัตตานั้นแล้ว สูงสุดย่อมต้องคืนสู่สามัญครับ    นิพพานครับ  นิพพาน  นั่นคือความเป็นนิรันด์ที่ไม่มีสิ้นสุด สามารถทอดกายลงเหลือเพียงความว่างเปล่าในปัจจุบัน และจักรวาลจะโอบล้อมเรารวมทั้งวิญญาณ.......

แฟชั่นชุดนี้สมควรได้รับรางวัลเดอะเกรซเตทดีไซน์ออฟเดอะเยียส์จริงๆ ครับ

คำเตือน : อ่านเซ็กซี่เล่มนี้แล้ว น้ำตาอาจร่วงไม่รู้ตัว  นิตยสารบ้าอะไรวะ  คมคายชิบเป๋ง

.

.

 

LIFE

เอาหล่ะครับ รีวิวเล่มสุดท้ายเรามาส่งเสริมสุขภาพกันหน่อย กับนิตยสารลิฝี นิตยสารบอกเล่าเก้าสิบเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพในทุกขั้นของการดำรงชีวิต โดยเฉพาะในแง่ของอาหาร

ฉบับเดือนนี้ ลิฝี เค้ามาพูดถึงประโยชน์ของหางปลาทูครับ

เป็นที่รู้กันครับว่าปลาทูอยู่ในทะเล  แต่นั่นไม่ใช่ประเด็นครับ  ประเด็นก็คือเค้าบอกว่าถ้าเรากินปลาทูแล้วอย่าลืมกินหางด้วย  เพราะมันอาจมีคุณประโยชน์มากกว่าเนื้อปลาทูทั้งตัวเลยเชียวนะ!

นอกจากนี้ทางนิตยสารก็มีการนำเอาคนที่กินหางปลาทูเป็นประจำมาลงครับ  คือคุณพยัคฆ์  เป่งกระซวก

คุณพยัคฆ์เล่าครับว่า หลังจากแกเปลี่ยนใจหันมากินหางปลาทูดูบ้าง ชีวิตก็เปลี่ยนไปครับ จากเป็นคนเรียนไม่จบ สำมะเลเทเมาไปวันๆ งานการไม่ทำ ก็สามารถเลิกเหล้าได้ กลับตัวเป็นคนดีไปเรียนหนังสือจนจบปริญญาตรีจนได้เป็นทนายความสมใจในที่สุด

หลังจากนั้นทางคุณพยัคฆ์เองก็แนะนำให้คนในครอบครัวหันมากินหางปลาทูครับ แม่คุณพยัคฆ์ที่วันๆ เอาแต่เล่นไพ่ ก็เปลี่ยนไปหันมาสนใจเข้าวัดฟังเทศน์ฟังธรรมมากขึ้น  น้องสาวที่ท้องในวัยเรียนก็สามารถกลับมาเรียนจนจบ และทางฝ่ายชายก็กลับมารับผิดชอบ ส่วนเมียคุณพยัคฆ์เองที่ชอบนั่งๆ นอนๆ เกาะคุณพยัคฆ์กินไม่ชอบทำอะไร ก็ปรับตัวมาทำการบ้านการเรือนไม่ให้ขาดตกบกพร่อง แถมยังมาหยิบจับอาชีพรับจ้างเย็บผ้าโหลเพื่อเสริมสร้างรายได้ให้ครอบครัวอีกทาง  ลูกชายคุณพยัคฆ์เองที่กำลังเรียนอยู่ชั้นมัธยมจากเป็นเด็กไม่เอาไหน เรียนไม่เก่ง โดดเรียน หลีหญิง สูบบุหรี่ ก็พลิกผันลงสมัครเป็นประธานนักเรียนจนได้รับเลือกในที่สุดครับ

ทั้งหมดทั้งมวลนี้ คุณพยัคฆ์ยืนยันครับว่าสาเหตุมาจากหางปลาทูจริงๆ ไม่ได้อำ

นิตยสารลิฝีจึงอาจถือเป็นนิตยสารเล่มแรกนะครับ ที่เอางานวิจัยเรื่องหางปลาทูมาตีพิมพ์เป็นที่แรก แม้นักวิทยาศาสตร์หลายคนอาจจะยังไม่ยอมรับในคุณสมบัติของมันก็ตามที  แต่ในบางเรื่องนั้นสามารถยืนยันได้ครับ ในกรณีของคุณพยัคฆ์ เป่งกระซวก ก็เป็นข้อพิสูจน์ในความพิเศษของหางปลาทูอยู่แล้ว

อืมมมม...นี่มันนิตยสาร หรือหนังสือคู่มือมนุษย์กันวะเนี่ย?

.

 .

 .

จบแล้วครับ กับรีวิวสุดยอดนิตยสารประจำเดือน  แหม น่าอ่านกันทั้งนั้นเลยใช่มั้ยครับ  ความจริงว่าจะทำต่อเหมือนกันครับ แต่นี่ก็ดึกมาแล้วนี่หว่า  พอละกัน  สุดท้ายนี้ก็ไม่มีอะไรอยากฝากครับ แต่ใครทำได้ยังไงก็มาแปะไว้ให้ดูหน่อยก็ดีนิ เราอยากเห็นของคุณเหมือนกันนะ

.

..

.

ปล.นิตยสารรูปหมีเชนนี่ท่าจะขายดีแฮะ

ปอ.หลังจากทำเอ็นทรี่นี้เสร็จ ก็ทำให้นึกขึ้นได้ว่าลืมเอาแฝกมาลงอีกแล้วสิ

ปจ.ดองอะไรไม่ดอง ดันดองแฝก  เอากะมัน

ปม.ร้อนอย่างนี้ ไปทะเลดับร้อนกันเหอะ!

.

Comment

Comment:

Tweet

แวะมาโปรโมตหนังสือครับ
หายไปไหนกันครับน้องปิงbig smile ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ

#45 By redtear on 2008-04-16 21:45

ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ
ตื่นๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆมาอัพบล็อกได้แย้วconfused smile

#44 By Ripley on 2008-04-14 21:56

สวัสดีปีใหม่ไทยค่ะพี่ปิงกรู

ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ดอกมะลิ

#43 By antzzer on 2008-04-14 15:03

สุขสันต์วันสงกรานต์นะคะ big smile

ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ดอกมะลิ ขันน้ำ ดอกมะลิ ดอกมะลิ
ขันน้ำ ดอกมะลิ

#42 By ~ N ~ on 2008-04-13 19:04

โอ้โหธีมเท่มากเลยค่ะน้องปิง เดี๋ยวเข้ามาอ่านนะคะ น่าสนใจ

สาดน้ำก่อนนะคะขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ confused smile
แวะมาสาดดดดดดดดดครับ อะฟิ่วๆๆๆๆๆปืนฉีดน้ำ ปืนฉีดน้ำ ปืนฉีดน้ำ ปืนฉีดน้ำ สวัสดีสงกรานต์ครับbig smile

ปิงหายไปไหนอะสาดดดดดดขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ question
ถ้ามันมีนิตยสารอย่างที่ว่ามาจริงๆ

คิดว่าคนซื้อคงเครียดพอๆกะคนทำแหละ sad smile

ปืนฉีดน้ำ ปืนฉีดน้ำ ปืนฉีดน้ำ ขันน้ำ

#39 By ไอแพทเอง~* on 2008-04-13 07:19

รับการสาดน้ำไหมคะ

ไม่รอให้ตอบแระ 555

สาดเลยดีกว่า ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ

#38 By พุงพุง on 2008-04-12 18:39

แต่ละเล่ม . . . .


เปี่ยมไปด้วยคุณค่าทางสารอาหารดีแท้!!!

sad smile

#37 By นายอ้วนพี on 2008-04-12 04:09

เจ๋งทั้งภาพ ทั้งความฮา

#36 By Crozzax on 2008-04-11 00:14

สงสัย ต้องเสียเงินซื้อ เนเชอนอลจีโอกราฟิก ซะแย้ว น่านใจจริๆค่ะ เผื่อโตขึ้น จะได้เป็นคุณแม่แป้งไงคะ อิอิ อายจังsad smile

#35 By on 2008-04-08 23:00

เจ๋งดีค่ะbig smile

#34 By unknown subject on 2008-04-08 17:56

confused smile นี่อ่านแล้วอิน คิดว่าจริงเลยนะคะเนี่ย sad smile จะมีใครหลงไปหาตามแผงหนังสือบ้างหรือเปล่าหนอ confused smile

#33 By ~ N ~ on 2008-04-06 15:35

แค่รูปก้อฮาแล้วคร้าบ บ บ บ
55555+
ช่างคิดจังค่ะ แก้วอ่านไปเล่มแรกถึงกับเชื่อสนิท sad smile
ยิ่งตรงที่บอกว่าเศรษฐีกว้านซื้ออ่าวไทย เอิ้กๆๆๆ... เชื่อไปด๊ายยยย

#31 By ^K@ew^ (203.121.153.13) on 2008-04-05 17:29

จิตนาการบรรเจิดจ้า

#30 By beautiful_sad on 2008-04-04 06:48

อ่านตอนแรกผมเกือบเชื่อ มุขเยอะนะครับฮาๆๆๆconfused smile

#29 By lekprapan on 2008-04-02 22:14

555 ตลกดีจัง
เด็ก6ขวบ รับปริญญา โอ้โห
รถก็ฮา
เจ้าของอ่าวไทย อื้อ 555
เซ็กซี่ได้ใจ

หางปลาทู กินได้ด้วยหรอ
แม้แต่แมวยังไม่กินเลยมั้งเนี่ย

#28 By antzzer on 2008-04-02 20:45

เลื่อนลงมาถึงนิตยสาร sexy
กาแฟที่กินอยู่แทบสำลักค่ะ
5555555555 ให้ความรู้สึกน่ารักชะมัด

สำบัดสำนวน เอาไปเขียนรีวิวเล่มไหนก็ได้สินะเนี่ย

ปล. รถสวย น่าฉุด

#27 By --อาเย่-- on 2008-04-02 17:06

ฮาดีครับbig smile

#26 By Zirius Sandorius on 2008-04-01 20:24

ว้า... นึกว่ามี FHM กะ MAXIM sad smile question

#25 By Am not the supersTaR~* on 2008-04-01 14:51

นางแบบ นายแบบ หน้าปก น่ารักดีนะคะbig smile

#24 By St'Maya Maraya on 2008-04-01 14:40

....เอ่อแล้วก็ ...อ่านคอมเมนท์ของพี่ริบแล้ว

ชวนใหคิดว่าหางปลาทูมันมีประโยชน์มหาศาลจริงๆ แฮะ sad smile

#23 By ปิงกรู on 2008-04-01 14:35

confused smile confused smile confused smile

อยากบอกว่าเอารูปพ่อมาลงสองรูปเนี่ย
กลัวพ่อด่าชิบเป๋งเลยครับ sad smile

รูปรถนั่นรถปิงเองครับ เปรี้ยวใช่ม่ะ surprised smile

#22 By ปิงกรู on 2008-04-01 14:31

ฮาจริงๆเลยค่ะ

ก๊ากๆ

เอิ๊ก...

อยากได้สติ๊กเกอร์แปะหม้อหุงข้าวอ่ะค่ะ

เหอเหอเหอ

#21 By Sita on 2008-04-01 14:10

พี่ซื้อปลาทูให้แมวกินวันละ1ตัวครึ่งครับ วันไหนคลุกส่วนที่เป็นครึ่งหัวรู้สึกว่าแมวมันจะดื้อ แต่พอวันที่คลุกครึ่งหางแล้วรู้สึกว่าแมวมันพากันว่านอนสอนง่าย
ไม่ซนเป็นลิงเหมือนเคยจริงๆด้วยครับ
question
กำลังคิดว่าจะขอซื้อแต่ส่วนหาง แม่ค้าจะว่าอะไรรึเปล่าsad smile

#20 By Ripley on 2008-04-01 13:50

555+คำบรรยายแต่ล่ะเล่มนี่โดนใจconfused smile confused smile

#19 By (^_^)/nana on 2008-04-01 11:53

ปิดไปเมื่อเอนทรี่ก่อนหน้านี้อ่ะคะ
ไม่เป็นไรหรอกค่ะ ไม่ได้ลาก็ไม่เป็นอะไร อู๋เองยังไม่ได้มาลาพี่เป็นการส่วนตัวเลย ไม่ได้ลืมนะคะ แต่ลาไม่ทันจริงๆ
.
แต่พี่มีอะไรพิเศษหน่อย เพราะตอนนี้พี่มีบ้านใหม่อู๋เรียบร้อยแล้ว อิอิ ไม่ได้บอกลา แต่เปิดเผยบ้านใหม่กับพี่เลยอ่ะ พอจะแลกกันได้ไหมคะ

#18 By lullscreen on 2008-04-01 11:16

ได้ใจกับเซ็กซี่แมกกาซีน cry confused smile open-mounthed smile big smile

#17 By nonworld on 2008-04-01 09:59

แค่เห็นหน้าปก อารมณ์ก็เปลี่ยนแล้วครับ confused smile

ถ้าจะสมัครสมาชิกนิตยสาร ขอเปิ้ลสติ๊กเกอร์ติดหม้อหุงข้าวได้ไหมครับ open-mounthed smile

#16 By ชายคลอง on 2008-04-01 08:55

เห็นปก เซ็กซี่แม็กกาซีนแล้ว โอ้วววววววว


ขอบคุณที่แวะไปเย่ียมบ้านนะคะ ว่างๆเชิญใหม่นะ

#15 By SNOW EXPRESS on 2008-04-01 08:54

เซ็กซี่ นี่ เซ็กซี่จริงๆ ค่ะ
หนุ่มหล่อกับหายทรายและสายลม หุหุ
ชอบอ่ะ แต่ละอัน ฮาๆทั้งนั้นเลย สมกับเป็นเอนทรี่ชองปิงกรูopen-mounthed smile

#14 By chenlee on 2008-04-01 08:19

ขอบคุณที่แวะไปทักทายค่ะ

ช่วงนี้ร้อนมากๆ น่าไปทะเลเนอะ big smile

#13 By puppy on 2008-04-01 00:06

ฮ่าๆๆๆ ทำไปได้แต่ละเล่มopen-mounthed smile
แต่รูปหลานน่ารักจังเลย งี๊ดดดcry

#12 By SweetPuff on 2008-03-31 22:42

คิดถึงพี่ปิงกรูุุ
นิตยสาร ลิฝิ 5555
open-mounthed smile

#11 By พุงพุง on 2008-03-31 20:48

555คู่มือมนุษย์ทำไปได้อิอิทำให้อยากกินปลาทูเลยquestion
แหม ช่างกล้าทำ
คนอ่านจะกล้าซื้อไหม (ฮา)

#9 By -JpNc- on 2008-03-31 20:06

เออ..#๔ คุณสกายครับ
หางปลาทูนี่ก็ดีครับ ขอบอกไว้ตรงนี้ เพราะมันมีประโยชน์จริงๆ นะ ไม่อำ

แต่ถ้าอยากให้ดีแบบคุณพยัคฆ์
ผมว่าไปหาหนังสือคู่มือมนุษย์จริงๆ มาอ่านดีกว่านะ confused smile

#8 By ปิงกรู on 2008-03-31 18:27

555+++ ทำไปได้ เพราะโลกร้อนแน่ๆเลย คริคริconfused smile

#7 By Meowzilla Zilla on 2008-03-31 17:50

ลิฝี??? 5555+

โหย แอบชอวนิตยสาร Sexy หล่ะ่ค่ะ ก๊ากๆ ว่าแล้วแอบไปเล่นมั่งๆดีกว่า ลัลล้าาา

ปล. ก๊ากๆ อย่าไปสนใจตรง ปล.ของเราเลยค่า พาดพิงถึงคนอื่นเจ๋ยๆ ฮ่าๆๆๆๆ

#6 By Revamp on 2008-03-31 17:05

เกือบเชื่อแล้วว่ามีจริง555+

#5 By technikos on 2008-03-31 15:25

..กินหางปลาทูแล้วจะดีขึ้นจริงๆเหรอsad smile

ปล.ทำไปได้ 555

#4 By SkyKiD on 2008-03-31 13:44

เห็นนิตยสาร life แล้วนึกถึงนิตยสาร time จิงๆ
มันคล้ายกันมากเลยนะ

#3 By Choudate on 2008-03-31 12:52

ก๊ากกกกกกก นิตยสารลิฟี ไอ้ตอหม้อมาเนี่ย นั้นรถปิงเหรอ
หลานน่ารักจังเยย

ปจด. ฮาไอ้หางปลาทูวะปิง คิดไปได้ คู่มือมนุษย์จริงๆ
5555 ฮามากกก แต่ละคำเนี่ย คิดได้ไงเนอะครับ
บรรยายได้ชวนซื้อมาอ่านได้ดีจริง เป็นไปได้อยากซื้อเก็บทุกเล่มเลย (ฮ่าๆๆ)แต่ที่ชอบสุดก็เป็นหนังสือ ลิฝี*นี่แหละน้า

ว่างๆทำนิตรสารเกี่ยวกะการเมืองบ้างสิ อุ๊บ =_="

me/เผ่นก่อนเน้อ

#1 By redtear on 2008-03-31 06:33